Xem và tính ngày giờ trùng tang liên táng cho nam và nữ

Người ra đi để lại nỗi đau và sự mất mát cho người thân. Có sự tác động và ảnh hưởng nhất định tới mọi người trong gia đình. Tốt có xấu có tùy thuộc vào những điều kiện và yếu tố cụ thể. Trong đó, có nhiều người thắc mắc trùng tang là sao, có thật không? Tiện ích coi ngày trùng tang liên táng sẽ trả lời câu hỏi trên. Giải đáp hóa giải trùng tang là gì?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

h

Tại sao phải xem có mất vào ngày trùng tang liên táng?

Ta đã biết, khi trong nhà có người qua đời sẽ để lại nhiều hệ quả cho gia đình. Thông qua tuổi của người mất, có thể tính được ngày giờ ra đi của họ là tốt hay xấu. Coi có chết phạm vào ngày trùng tang liên táng hay không. Sẽ để lại điều không hay, mang tới nhiều rủi ro, xui xẻo, tai ương. Khi xem, người thân trong gia quyến sẽ biết được các thông tin sau:

Nhập mộ

Đây là kết quả tốt và khả quan, người đã mất đã không còn lưu luyến với trần thế. Ra đi trong thanh thản, không vướng bận, yên nghỉ trong an lành. Người quá cố sẽ để lại nhiều phúc lộc cho gia đình và con cháu. Gia quyến chỉ cần chọn ngày giờ nhập mộ đẹp để tiến hành an táng là được.

Thiên Di

Kết quả này thể hiện rằng, người này đã đến lúc phải đi. Tuy không phải là ý nguyện của người đã khuất nhưng lại thuận ý trời. Người ta cho rằng những người này trước thường là thần tiên hay ác quỷ. Bị đầu thai làm người để trả nghiệp hay tu luyện, nay đã thành nên được gọi về. Người mất vào ngày giờ này không phạm vào trùng tang liên táng.

Trùng tang

Kết quả này báo hiệu những điều không may cho gia quyến. Còn gọi là kiếp sát chỉ người phải đã khuất khi chưa tận số. Còn nhiều vướng bận hoặc phải ra đi một cách oan uổng. Để lại nhiều điều hệ lụy đáng ngại cho người thân trong gia đình, họ tộc. Cho nên ngoài chọn ngày chôn cất thì tính ngày trùng tang là rất quan trọng. Nhất thiết phải làm lễ trấn hoặc cắt trùng tang nếu chẳng may phạm phải. Tránh những tổn hại không đáng có trong tương lai.

Cách xem và tính ngày giờ trùng tang nhập mộ thiên di

Muốn coi người mất vào ngày giờ tốt xấu ra sao, người ta tính toán dựa vào 12 địa chi trên bàn tay. Theo đó, với nam ta tính từ trái sang phải, bắt đầu từ Dần. Nữ tính từ phải sang trái, bắt đầu từ Thân. Từ đây sẽ biết được người thân của mình có mất vào ngày trùng tang liên táng hay không. Nếu phạm phải giờ xấu, kiếp sát cần chú ý đến giờ hạ huyệt. Khi nhập liệm không khóc thành tiếng. Kiêng sự xuất hiện của người xung tuổi. Để mọi việc được tiến hành chu đoán, vong linh người chết được an nghỉ.

Cách tính có chết vào ngày trùng tang liên táng, trùng phục cho nữ và nam
Cách tính có chết vào ngày trùng tang liên táng, trùng phục cho nữ và nam

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn và gia gia đình tính toán để đưa ra kết quả chính xác nhất. Biết được ngày giờ mất của người thân có phạm phải kiêng kỵ hay không. Qua đó có biện pháp hóa giải kịp thời nếu phạm phải. Tránh được những xui rủi, tai ương không may sau này.