Xem tuổi cưới hỏi thích hợp nhất cho bạn

Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng là việc đại sự. Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa, mà còn tác động đến cả gia đình, họ hàng 2 bên. Xem tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu để bạn và người ấy chọn được thời điểm thích hợp cử hành hôn lễ. Mang tới cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc lâu dài trong tương lai. Tiện ích xem tuổi cưới hỏi của chúng tôi, sẽ giúp bạn lựa chọn được tuổi kết hôn phù hợp và đẹp nhất.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Vì sao phải xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi?

Xem tuổi cưới vợ gả chồng là tập tục từ xưa đến nay của ông bà ta. Với ước muốn đôi bạn trẻ sau này có cuộc sống gia đình hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc. Tránh được những khó khăn, trắc trở, cũng như những điều không may trong tương lai. Xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, giúp cô dâu chú rể biết được mình có hợp tuổi và mệnh với nhau không. Hợp nhau thì hôn nhân suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, thuận đường con cái. Ngược lại nên sớm tìm cách hóa giải để đời sống vợ chồng được thuận lợi như mong đợi.

Xem bói tuổi cưới hỏi, kết hôn đẹp cho bạn
Xem bói tuổi cưới hỏi, kết hôn đẹp cho bạn

Với 2 bạn trẻ, xem tuổi cưới hỏi sẽ giúp bạn biết tuổi nào hợp và không hợp với bản thân. Đây là việc rất cần được coi trọng. Đánh dấu một khởi đầu mới trưởng thành hơn, gánh vách trọng trách và nghĩa vụ to lớn hơn. Ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc, vận mệnh của bạn trong tương lai. Ngoài việc xem tuổi lấy chồng lấy vợ và năm cưới hợp tuổi kết hôn, còn tránh được các năm đại kỵ. Gây bất lợi và hệ quả không hay sau này.

Cách xem tuổi lấy chồng lấy vợ

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Chung quy lại sẽ cho bạn xem được tuổi cưới hỏi hợp và không hợp với bản thân. Mặt khác, bạn có thể xem tử vi tuổi vợ chồng để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Xem tuổi cưới hỏi hợp

Xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi cần dựa theo nhiều yếu tố để luận giải. Đánh giá, nhận định sự tương hợp giữa can chi của bạn và người ấy. Cùng với thiên mệnh để biết bạn hợp với tuổi nào. Kết hợp với cung phi 2 tuổi với nhau để đưa ra kết quả chính xác nhất. Theo nguyên tắc, tuổi chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch. Nếu cung và mệnh hoà hợp thì dù tuổi có khắc nhau thì vẫn có thể tiến tới hôn nhân. Tiện ích xem tuổi cưới hỏi sẽ giúp bạn chọn được năm kết hôn hợp tuổi. Đem lại hôn nhân mỹ mãn, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem năm kỵ kết hôn cưới gả

Xem tuổi cưới hỏi giúp bạn tránh được năm xấu kiêng kỵ khi tính chuyện trăm năm. Ngoài việc tránh tiến hành vào các năm tam tai, thái tuế,… còn cần tránh cưới xin vào năm tuổi. Cách tính năm tuổi này không phải là cách tính như thường lệ, mà theo bảng dưới đây:

Xem hợp tuổi để kết hôn cần tránh những năm kỵ này
Xem hợp tuổi để kết hôn cần tránh những năm kỵ này

Mặt khác khi xem tuổi cưới hỏi thì cần tránh cử hành khi nhà đang có tang hay cưới vào năm kim lâu đối với cô dâu. Không kết hôn vào những năm trên sẽ giúp bạn tránh được những điều không may. Ảnh hưởng xấu tới hôn nhân và cuộc sống gia đình về sau. Góp phần lựa chọn đươc năm kết hôn đẹp, hợp tuổi. Mang lại nhều may mắn và tươi đẹp.

Tiện ích xem tuổi cưới hỏi sẽ giúp bạn chọn lựa được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Cung cấp những thông tin hữu ích về tuổi và năm nào kết hôn đẹp nhất với bạn. Để từ đó bạn có sự lựa chọn thích hợp cho bản thân. Mang lai tương lai tươi sáng và tốt đẹp trong tương lai.