Xem bói tử vi ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Tương tự như phương Đông có 12 con giáp thì phương Tây có 12 cung hoàng đạo. Tương ứng với các chòm sao cụ thể trên bầu trời. Các cung có nét tương đồng trong suy nghĩ và tính các trong 12 chòm sao hoàng đạo sẽ được xếp vào một nhóm. Cũng là đại diện cho 4 mùa trong năm, đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất. Tiện ích xem cung hoàng đạo sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Ý nghĩa của việc xem cung hoàng đạo

Dựa vào ngày sinh, mỗi người sẽ biết được mình là ai trong 12 chòm sao cung hoàng đạo tương ứng. Trong đó, 12 cung hoàng tương ứng với mỗi tháng trong năm. Để tiện cho việc xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, người ta đặt cho mỗi cung một tên riêng. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Không giống như xem mệnh ngũ hành, có sự phân biệt giữa 12 cung hoàng đạo nữ và nam.

Xem các cung hoàng đạo và ngày sinh tương ứng với các cung
Xem các cung hoàng đạo và ngày sinh tương ứng với các cung

Người sinh ra dưới chòm sao nào sẽ chịu tác động của các chòm sao ấy đến khí chất của bản thân. Mỗi một cung sẽ có sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ cũng như số mệnh. Hé lộ những phẩm chất, vận may, công việc, sức khỏe, các mối quan hệ,… của các cung hoàng đạo. Để bạn có thể tìm hiểu và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

Xem và giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi ngày sinh của 12 cung hoàng đạo giúp bạn khám phá bản thân và tiềm năng của mình. Đã được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu từ rất lâu về trước cho đến tận ngày nay. Qua đó, hiểu thêm về nhiều khía cạnh của mình mà có thể chính bạn cũng không nhận ra.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo

Những người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian sẽ có nhiều nét tương đồng. Chịu sự tác động và ảnh hưởng tùy thuộc vào chòm sao của cung đó. Vì thế khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, cho biết tính cách đặc trưng, khí chất,.. tương ứng với chòm sao này. Qua đó biết được bạn là người như thế nào? Cách bạn ứng xử với mọi người và các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn có năng khiếu và khả năng thiên bẩm gì không. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tử vi 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe và công việc của các cung hoàng đạo

Tính cách và phẩm chất một người có vai trò rất lớn trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Xem cung hoàng đạo của mình sẽ tiết lộ những công việc phù hợp nhất cho bạn. Giúp bạn đưa ra định hướng đúng đắn nhất cho tương lai của bản thân. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bồi đắp bản thân, luôn chủ động nắm bắt cơ hội trong tay. Ngoài ra, dựa vào ngày sinh của 12 chòm sao, bạn còn biết được tình hình sức khỏe của bản thân. Những chứng bệnh mà mình có khả năng cao mắc phải. Từ đó có lối sống khoa học, tập luyện thể thao thích hợp với thể trạng của mình.

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Trong tình yêu là bạn là con người như thế nào? Chung thủy, đào hoa, chủ động hay rụt rè trong mối quan hệ tình cảm? Là người tâm lý hay vô tâm, ghen tuông? Tất cả sẽ được hé lộ qua bói tình yêu 12 cung hoàng đạo. Qua đây biết được bạn là mẫu người ra sao trong tình yêu. Ai sẽ là người thích hợp nhất với bạn trong tương lai. Giúp bạn biết được những khiếm khuyết của bản thân để sửa đổi, tích cực phát huy ưu thế của mình. Đem đến cho bạn một nhân duyên phù hợp và tốt đep nhất sau này.

Thông qua xem cung hoàng đạo, ban sẽ nắm bắt được những ưu khuyết điểm của mình. Từ đó có thể khám phá và chiêm nghiệm về bản thân. Biết cách phát huy thế mạnh và hạn chế những thiếu xót. Lựa chọn được nghề nghiêp, các mỗi quan hệ,… tốt và hợp nhất cho mình. Mang lại cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống và tương lai.