Xem sao hạn cho nam và nữ theo từng năm

Dựa vào tuổi mụ của mỗi người chúng ta có thể biết năm đó người này được sao nào chiếu mệnh. Tương ứng với đó là các vận hạn, có sự tác động khác biệt giữa nam và nữ. Thông qua xem sao hạn bạn sẽ biết được năm nay mình được sao tốt hay xấu chiếu. Từ đây biết nắm bắt cơ hội vào những năm tốt, cần cẩn trọng hoặc dâng sao giải hạn vào những năm xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Các sao chiếu mệnh là gì?

Các sao chiếu mệnh được xác định theo tuổi và giới tính. Có tác động tốt xấu tùy thuộc vào tính chất của mỗi sao. Sự ảnh hưởng này đã được chiêm nghiệm qua hàng nghìn năm. Để đúc kết ra quy luật của các sao và hạn cho các năm. Theo đó có 9 ngôi sao gọi là Cửu diệu, tạo thành một vòng tuần hoàn, phân thành các nhóm như sau:

  • Cát tinh (Sao tốt): Mang tới nhiều may mắn và hanh thông. Gồm sao Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức
  • Sao trung tính: Đây là nhóm sao vừa tốt vừa xấu. Gồm sao Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu
  • Hung tinh (Sao xấu): Đem lại vận hạn xấu, xui xẻo. Gồm sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch

Ý nghĩa của việc xem sao hạn

Bản chất của mỗi sao chính là những vận hạn cần phải trải qua trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy vào năm gặp sao tốt thì mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp. Không may gặp phải sao xấu sẽ gặp nhiều rắc rối, tai ương. Xem sao hạn sẽ biết năm nay bạn bị sao nào chiếu, tốt xấu ra sao. Chi tiết như hình dưới đây:

Ý nghĩa của việc xem sao hạn theo tử vi
Ý nghĩa của việc xem sao hạn theo tử vi

Từ đây biết được những thuận lợi hay khó khăn có thể gặp phải. Qua đó nắm bắt thời cơ cũng như hạn chế được những rủi ro sắp tới. Tiện ích của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xem vào năm nay mình gặp sao tốt như mộc đức, thái dương hay xấu như la hầu.

Cách xem sao chiếu mệnh theo tuổi

Muốn xem sao hạn cho các năm, bạn cần đối chiếu tuổi và giới tính theo bảng dưới đây. Sau khi tra cứu sẽ biết được năm đó mình gặp sao gì. Qua đó xác định được năm này là tốt, xấu hay bình thường.

Bảng xem sao hạn từng năm cho nam và nữ
Bảng xem sao hạn từng năm cho nam và nữ

Nếu có kết quả tốt, bạn có thể yên tâm thực hiện các mục tiêu và dự định của bản thân. Ngược lại nên cất nhắc, thận trọng khi dự tính những việc hệ trọng. Để tránh những rủi ro, hệ lụy không đáng có. Bạn có thể dâng sao giải hạn nhằm giảm bớt xui xẻo, không may. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với xem thời vận để biết số mệnh tương lai của mình.

Cách cúng sao giải hạn

Sau khi biết bản thân bị hạn gì bạn có thể làm lễ cúng sao giải hạn. Nhằm giảm bớt những khó khăn, xui rủi, cầu an lành. Với mỗi sao sẽ có cách bố trí nến, thời điểm sao đăng, ngày giờ cúng khác nhau. Có hướng lạy, cách khấn, số nến, nội dung và màu sắc trên bài vị riêng. Do đó cần chuẩn bị lễ vật, bài vị cúng sao, văn khấn để cúng sao giải hạn tương ứng. Cách bước cúng các sao thái bạch, kế đô nữ, la hầu… như sau:

  • Chọn đúng ngày giờ sao đăng để tiến hành cúng giải hạn
  • Chuẩn bị bài vị dùng giấy vàng, trắng, xanh,… sớ viết mực đỏ tương ứng với sao đó
  • Theo hướng lạy của sao, thắp đủ số nến tương ứng để tiến hành làm lễ
  • Đọc văn khấn cúng sao giải hạn

Thông qua đây hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin thiết thực và cần thiết. Từ đó xem được hạn sao tốt xấu của bản thân dựa vào tiện ích của chúng tôi. Có biện pháp khắc phục kịp thời những vận hạn nếu có. Tránh được xui xẻo, tai ương không may trong cuộc sống. Đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bản thân trong tương lai.