Xem hướng làm nhà đẹp hợp tuổi với gia chủ

Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn chỉnh cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó coi hướng nhà theo tuổi nhằm tìm được hướng tốt khi làm nhà. Đồng thời tránh được những hướng xấu, kỵ tuổi. Vì thế tiện ích xem hướng làm nhà sẽ giúp bạn chọn hướng nhà theo tuổi chuẩn xác nhất.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần phải xem hướng làm nhà?

Người ta cho rằng, nơi ăn chốn ở ổn định, sẽ giúp bạn an tâm phát triển công việc, tận hưởng cuộc sống. Do đó khi xây nhà phải xem xét và cất nhắc cẩn thận. Xem tuổi hợp hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và cuộc đời của bạn và gia đình sau này. Tác động đến tài lộc, vận may, sức khỏe,… trong tương lai của các thành viên. Trong đó, xem hướng làm nhà theo tuổi vợ chồng thường dựa vào tuổi của chồng hoặc người lớn là nam giới trong gia đình.

Xem phong thủy chọn hướng làm nhà ở theo năm sinh hợp tuổi vợ chồng
Xem phong thủy chọn hướng làm nhà ở theo năm sinh hợp tuổi vợ chồng

Chọn được hướng đẹp sẽ đón được các luồng khí tốt. Khiến ngôi nhà hấp thụ được nhiều tinh hoa của đất trời. Mang tới cuộc sống tươi đẹp, nhiều niềm vui, hân hoan cho cả gia đình. Chẳng may chọn phải hường xấu sẽ khiến trong nhà xào xáo. Không giữ được hòa khí trong gia đình, phúc lộc tiêu tán. Cho nên xem hướng làm nhà là việc rất quan trọng và cần thiết. Ngoài ra bạn có thể xem ngày động thổ để khởi công và ngày nhập trạch hợp tuổi để cả gia đình chuyển vào nhà mới.

Xem hướng làm nhà theo tuổi gia chủ

Dù xem phong thủy hướng nhà chung cư hay xây nhà đất thì cũng phải theo tuổi chủ nhà. Từ đây mới biết được hướng nào tốt hướng nào xấu. Qua đó xem được hướng làm nhà nào đẹp và phù hợp nhất để cất nhà. Chi tiết như sau:

Hướng nhà hợp tuổi

Như ta đã biết, chọn được hướng tốt sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho bạn và gia đinh. Vì thế nên ưu tiên chọn 1 trong các hướng tốt này. Trong đó có 2 hướng tốt nhất, được rất nhiều người lựa chọn.  Nhà mà quay về hướng này hút được nhiều may mắn, tài. Đem đến cát khí, yên bình cho cả gia đình. Đó chính là hướng sinh khí và thiên y, mang lại rất nhiều vượng khí. 2 hướng tốt còn lại là diên niên, phục vị, chủ về cái tốt. Giúp các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn kết với nhau. Đây là 2 hướng trên bạn nên chọn nếu không thể chọn được 2 hướng tốt nhất kể trên.

Hướng xấu trong phong thủy xây nhà

Có tốt thì ắt phải có xấu, đó là quy luật hiển nhiên. Cho nên ngoài các hướng tốt kể trên thì bạn cũng nên tránh các hướng xấu sau đây. Đó là các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại, chủ về những cái xấu. Nhà tọa hướng này sẽ đem đến những xui xẻo và khó khăn trong cuộc sống. Trong đó, hướng tuyệt mệnh là xấu nhất, sau đó là lục sát. Cần tìm cách hóa giải ngay nếu không may phạm phải. Bằng cách dùng vật phẩm phong thủy hoặc gương bát quái để giảm bớt ảnh hưởng xấu.

Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để xem xét hướng làm nhà phù hợp nhất. Giúp bạn chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi. Mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, phúc lộc cho bạn và các thành viên khác. Đồng thời tránh được các hướng xấu. Ảnh hưởng xấu đến tương lai và hạnh phúc dài lâu của cả gia đình.