Xem cân xương tính cốt dự đoán số phận giàu nghèo

Để tiên đoán tương lai của một người có rất nhiều phương pháp để dự đoán. Từ các sự kiện trong cuộc sống đến tâm tư tình cảm của mỗi các nhân. Trong đó cân xương tính cốt là phép tính toán mức độ giàu sang của đời người. Vậy cách tính cân lượng chỉ hay còn gọi là cân xương tính số trong tử vi có đúng và chính xác không? Tiện ích cân xương đoán số mệnh sẽ bật mí nhiều thông tin thú vị cho bạn.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của cân xương tính cốt

Với các phương pháp bói khác nhau có thể dự đoán và bật mí rất nhiều thông tin hữu ích. Qua đó có thể nhận định và đánh giá tổng quát cuộc sống, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp,… của bạn. Phép xem cân xương tính số không hé lộ được số mệnh mà chỉ dùng để xem số phận sang giàu của mỗi người.

Thuật này dựa vào trọng lượng giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán. Xem cân lượng chỉ tử vi của bạn cao thấp ra sao. Qua đó thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh sẽ luận giải tài lộc cho bạn. Tiên đoán số phận sang hèn trong tương lai của mỗi người. Mặt khác bạn có thể kết hợp với sim phong thủy để tăng tài vận cho bản thân.

Cách tính cân xương tính cốt cân lượng đời người

Cân lượng đời người tượng trưng cho phúc khí được thừa hưởng của mỗi người. Cân lượng càng cao thì càng giàu có và ngược lại. Cho nên cân xương tính cốt cho biết số phận sang giàu, nghèo khó như thế nào. Dựa vào các yếu tố sau:

Dựa vào ngày giờ sinh

Phương pháp này có tất cả 60 cân lượng, nhiều nhất là 7.1 và ít nhất là 2.2 lượng. Ngày giờ và năm sinh của mỗi người ảnh hưởng rất nhiều tới số mệnh tương lai. Cân xương tính cốt cũng không phải là ngoại lệ, cũng phải chịu sự chi phối của các yếu tố này. Một giờ sinh nhất định sẽ được quy đổi ra các cân lượng cụ thể. Thấp nhất là 0.6 cao nhất là 1.6. Người sinh vào giờ Tý và Tỵ có số lượng chỉ cao nhất trong 12 canh giờ. Với ngày và tháng sinh, đại lượng lớn nhất là 1.8 bé nhất là 0.5.

Phép cân xương tính cốt theo ngày giờ sinh
Phép cân xương tính cốt theo ngày giờ sinh

Với kết quả có cân lượng nhỏ thì phải chịu nhiều cơ cực, không có nhiều tiền của. Số cân lượng càng lớn thì được giàu sang, có lộc tiền tài. Tuy nhiên lý tưởng nhất nên rơi vào khoảng 3.5 đến 6 là tốt nhất. Bởi vì thấp quá thì bần hàn cực khổ, cao quá thì dễ rước tai họa, thị phi.

Dựa vào năm sinh

Năm sinh của một người sẽ ảnh hưởng khá lớn tới kết quả tổng thể. Kết hợp kết quả ở đây với phía trên sẽ đo được mức độ phú quý của bạn sau này. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ có số cân lượng tương ứng riêng. Với giá trị lớn nhất là 1.9 rơi vào năm Kỷ Mão, Mậu Ngọ.

Bảng cân xương tính cốt dựa theo năm sinh
Bảng cân xương tính cốt dựa theo năm sinh

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu và xem cân lượng chỉ tử vi. Mang lại kết quả chính xác, thuận tiện và nhanh chóng.  Đánh giá một cách khách quan trương lai sang giàu, nghèo hèn như thế nào. Nếu kết quả không như mong muốn bạn có thể làm nhiều việc thiện để cải thiện. Ngược lại nếu kết quả tốt mà không biết trân trọng, làm nhiều việc sai trái sẽ làm giảm đi phúc phần đã có. Từ đó bạn sẽ có định hướng đúng đắn cho bản thân.