Xem bói sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Sim số điện thoại bây giờ không chỉ dùng để liên lạc mà còn liên quan đến công việc, đời sống của mỗi người. Do đó tra cứu và xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình theo phong thủy là việc cần thiết. Tiện ích xem bói sim sẽ cho biết ý nghĩa sim số và chấm điểm sim có đẹp và hợp với bạn hay không. Qua đó biết cách tính sim phong thủy cho mình và người thân.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói sim điện thoại có ý nghĩa ra sao?

Với đời sống hiện nay, ngoài những nhu cầu thường nhật, con người ngày càng muốn thể hiện bản thân bằng nhiều cách. Trong đó tìm số điện thoại không chỉ đơn giản là sim số đẹp, mang ý nghĩa đặc biệt hay dễ nhớ nữa. Mà còn là tìm và chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh kim, thổ,… hợp tuổi. Giúp nâng tầm đẳng cấp, uy tín, nhất là trong việc làm ăn của bản thân.

Xem bói và kiểm tra phong thủy sim số điện thoại
Xem bói và kiểm tra phong thủy sim số điện thoại

Một sim số đẹp không chỉ xét ở mặt hình thức mà phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi cá nhân, xem bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi sẽ cho ra kết quả khác nhau. Mỗi con số đều mang trong mình ý nghĩa khác biệt và tác động khác nhau đến mỗi người. Xem sim hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài và phúc lộc của bản thân. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày mai, để lên kế hoạch cho ngày mới sắp tới.

Cách xem bói sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Một sim số có đẹp đến thế nào đi chăng nữa mà không hợp với bản thân bạn thì cũng không có nghĩa lý gì. Vì thế quan trọng nhất khi xem bói sim số điện thoại chính là phải hợp tuổi của bạn. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy không theo các tiêu chí sau đây:

Xem sim hợp tuổi dựa vào âm dương tương phối

Để đánh giá bản chất tốt xấu như thể nào, trước tiên phải xét yếu tố cân bằng trong thể. Vì cái gì thiên quá nhiều hay quá ít về một mặt nào đó cũng chưa hẳn được coi là tốt. Những con số trong một dãy số cũng vậy. Các số chẵn và lẻ trong sim phải có sự tương quan lẫn nhau. Tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ khoảng 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất. Trong đó sỗ chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Tạo ra sự cân bằng âm dương được gọi là sim đẹp theo âm dương tương phối.

Chọn sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh

Tất cả vật và việc đều có một mệnh riêng theo phong thủy. Do đó xem sim phong thủy có hợp mệnh, phải xét đến ngũ hành chủ đạo của cả dãy số. Cho nên không phải sim nào cũng hợp với tất cả mọi người. Vì có sim phong thủy hợp mệnh thổ, lại có sim phong thủy hợp mệnh kim. Khi chọn được sim số điện thoại hợp tuổi sẽ gia tăng tài lộc, may mắn cho bạn. Ngược lại. sẽ gây nhiều bất lợi, trắc trở trong cuộc sống và công việc.

Cửu tinh đồ pháp coi phong thủy sim

Đây là phương pháp xem bói sim khá khó hiểu và hình dung. Đơn giản, bạn chỉ cần để ý xem trong dãy số đó có bao nhiêu số 8. Vì theo tiêu chí này, nếu có số 8 trong số điện thoại thì sẽ rất tốt. Mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Do số 8 do sao Bát bạch quản nên được xem là vượng khí. Sao Bát Bạch được nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí nó tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

Tìm sim số đẹp theo hành quẻ bát quái

Các thẻ trùng quái sẽ chi phối mọi sự vật hiện tượng trong thế giới. Trong đó sẽ có các quẻ tốt, xấu và không tốt cũng không xấu. Các quẻ cát tốt về mọi mặt như công việc, nhân duyên, sức khỏe. Quẻ hung thì xấu về mọi thứ, quẻ không định hung cát thì tạm có thể tạm chấp nhận được. Bói sim phong thủy theo cách này lấy quẻ số làm trung tâm. Theo đó sẽ nhận định số điện thoại tốt xấu ra sao. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Quan niệm dân gian về sim số đẹp

Người ta cho rằng, các con số như 68, 79, 86 hay tam hoa, tứ quý đều đẹp và đem tới nhiều điều tốt lành. Vì thế nếu trong số điện thoại, nhất là ở cuối dãy xuất hiện những số này sẽ rất tốt. Mặt khác, tra cứu sim phong thủy mà tổng các con số trong đó càng cao thì càng đẹp. Các yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một sim số phong thủy hoàn mỹ. Do đó để xem số điện thoại phong thủy có đẹp hay không thì bắt buộc phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên.

Tiện ích của chúng tôi sẽ đánh giá tổng quát sim số điện thoại dựa trên tất cả những yếu tố trên. Từ đó đưa ra đánh giá và nhận định chính xác nhất. Qua đó bạn có thể xem bói và tra cứu sim số của mình một cách thuận tiện. Nắm bắt được ý nghĩa số điện thoại cũng như biết được nó có phù hợp với bản thân hay không.