Xem bói năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Với mỗi gia đình, con cái luôn là điều quý giá nhất. Do đó việc chuẩn bị và coi tuổi sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là việc được rất nhiều người quan tâm. Vậy xem ngày chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ như thế nào? Tiện ích xem bói sinh con sẽ giúp coi tử vi và tính tuổi sinh con theo năm sinh của bố mẹ.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Xem bói sinh con năm nào tốt để làm gì?

Sinh con, làm cha mẹ là thiên chức thiêng liêng của mỗi cặp vợ chồng. Coi cái cũng là sợi dây kết nối vô hình, gắn kết yêu thương trong gia đình. Người ta cho rằng, chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ sẽ khiến cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ. Giúp bố mẹ làm ăn suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông. Mặt khác, xem bói hợp tuổi vợ chồng con cái còn tác động lớn đến tương lai của đứa trẻ. Tránh sự xung đột, khắc khẩu nhau trong gia đình. Do đó, xem bói sinh con giúp vợ chồng bạn chuẩn bị môi trường tốt nhất để con phát triển.

Xem bói sinh con để xem tuổi đẻ con phù hợp nhất
Xem bói sinh con để xem tuổi đẻ con phù hợp nhất

Cần kết hợp cùng với nhiều yếu tố để xác định xem tuổi con có hợp với bố mẹ không. Qua đó mới chọn được năm sinh con trai, con gái hợp tuổi với 2 vợ chồng. Nếu xem bói tuổi bố mẹ sinh con mà tốt sẽ thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt. Đem lại tương lai hạnh phúc, may mắn, nhiều niềm vui. Tránh sự xung khắc ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình. Ngược lại, khiến gia đình lục đục, tài lộc tiêu tán. Dù là xem tuổi sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2, bói năm sinh con cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất.

Cách xem bói tính ngày tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Mong muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho con cái là rất chính đáng. Bói năm sinh con sẽ kết hợp nhiều yếu tố để đưa ra kết quả chính xác nhất. Chỉ cho bạn cách tính ngày sinh và chọn năm sinh con trai và gái đáng tin cậy.

Xem cung và mệnh để bói năm sinh con

Các yếu tố này có ảnh hưởng đến số mệnh và vận hạn trong cả cuộc đời. Có vai trò tác động lớn đến kết quả xem bói năm sinh con hợp với bố mẹ hay không. Từ đó có thể luận giải được tương lai, sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình. Tuy cùng năm nhưng cung mệnh ở nam và nữ lại khác nhau. Do đó muốn xác định chuẩn xác cần dựa vào giới tính của con. Bạn có thể xem và chọn năm sinh con trai, con gái dựa vào đoán giới tính sinh con.

Xem bói sinh con theo Ngũ hành

Từ mệnh của mỗi người có thể biết được mối qua hệ của họ trong tương lai như thế nào. Qua đó nhận định được năm sinh dự kiến của con có hợp với tuổi  của bố mẹ không. Khi xem bói năm sinh con cần tận dụng yếu tố tương sinh, hạn chế tương khắc. Để mang lại nhiều may mắn và không ảnh hưởng đến tương lai của cả gia đình. Nếu con không hợp tuổi bố mẹ là tiểu hung. Bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung rất không tốt.

Xem tuổi đẻ con theo thiên can, địa chi

Kết hợp xem mệnh theo năm sinh cùng với can chi của năm sinh con sẽ hé lộ nhiều thiên cơ. Trong đó, địa chi nên thuộc nhóm tam hợp hoặc lục hợp. Chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp như mong muốn. Bố mẹ hợp với can chi, cung mệnh của con sẽ thuận lợi hơn. Tốt nhất thiên can của cha mẹ tương sinh với con. Sau đó là bình tức không tốt cũng không xấu và tương xung nghĩa là rất xấu. Tránh lục xung hay tứ hành xung sẽ không tốt cho gia đình.

Thông qua đây có thể thấy xem bói sinh còn là việc cần thiết và hữu ích. Tiện ích của chúng tôi sẽ sẽ giúp vợ chồng bạn lập tử vi sinh con một chuẩn xác. Từ đó chọn và xác định được năm sinh con dù là đầu hay thứ 2 đẹp nhất. Mang lại cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho toàn thể gia đình.