Sinh con trai và gái theo ý muốn của hai vợ chồng

Làm thế nào để sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Ngoài việc việc lập kế hoạch, chuẩn bị chu đáo khi có ý định mang thai. Còn mang lại may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình. Mặt khác, gái thuộc Âm, trai thuộc Dương. Cho nên sẽ có thời điểm thích hợp nhất để sinh con gái và ngược lại. Vậy làm cách nào để tính ngày sinh con trai, con gái? Tiện ích sinh con theo ý muốn sẽ giúp vợ chồng bạn xem bói giới tính thai nhi sinh con trai hay gái.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Lợi ích của việc sinh con theo ý muốn

Có người muốn sinh con trai, lại có người thích sinh con gái. Vẫn biết rằng con cái là lộc trời, nhưng ai cũng có mong muốn và nhu cầu của riêng mình. Vì thế việc sinh con theo ý muốn là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Tiện ích sinh con theo ý muốn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp để sinh con. Vừa mang lại nhiều điều tốt đẹp lại phù hợp với ước muốn của bản thân.

Xem bói sinh con trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ
Xem bói sinh con trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ

Mong ngóng muốn biết trước giới tính thiên thần của mình là tâm trạng chung của người làm cha mẹ. Khi có tin vui hay lên kế hoạch sinh con, thì việc này còn giúp cha mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con. Như chọn quần áo, đặt tên cho con, mua đồ chơi, thức ăn,… phù hợp với đứa trẻ. Giúp bé có khởi đầu thuận lợi, đem đến nhiều may mắn và suôn sẻ trong suốt cuộc đời.

Dự đoán giới tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Đa số mọi người đều muốn gia đình có đủ nếp đủ tẻ cho trọn vẹn. Một số người muốn sinh con trai để có người lo hương khói. Số khác lại quan niệm có con gái đầu lòng mới tốt. Dưới đây là cách sinh con gái và con trai theo mong muốn của bố mẹ.

Xem giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Tuổi của bố và mẹ đóng vai trò quyết định rất lớn đến giới tính của con. Cho dù đó là con đầu hay con thứ thì vẫn phải dựa tuổi âm lịch của cha mẹ để tính toán. Kết hợp năm dự sinh của con và các yếu tố khác mới có thể nhận định chính xác. Thông qua đây, còn biết được ngũ hành của bố mẹ có tương sinh với con hay không. Năm đó có nên sinh con và sinh con trai hay gái thì thích hợp? Để có thể sinh con theo ý muốn của 2 vợ chồng bạn.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Cách tính ngày sinh con được dự đoán thông qua tháng thụ thai của người mẹ. Từ đó, bố mẹ có thể có sự chuẩn bị chu toàn nhất chào đón con ra đời. Ngoài việc tìm các bí quyết hay ăn gì để sinh con trai hay gái. Thì việc lựa chọn thời điểm thụ thai cũng đóng vai trò quan trọng. Dựa vào tháng thụ thai và tuổi của mẹ, ta còn bói được giới tính thai nhi của con. Cụ thể theo bảng sau:

Bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo kinh nghiệm của người xưa
Bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo kinh nghiệm của người xưa

Đã là cha mẹ thì ai cũng muốn mang đến cho con những điều tươi đẹp nhất có thể. Tiện ích sinh con trai, con gái theo ý muốn sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được thời điểm có con phù hợp nhất. Từ đó lên kế hoạch một cách chu đáo nhất để chào con đến thế giới này. Mang tới cho con cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.