Chọn ngày giờ xuất hành tốt hợp tuổi cho bạn

Việc chọn thời điểm bắt đầu chuyến đi có tác động lớn đến cả hành trình sắp tới. Chọn ngày xuất hành tốt khiến mọi việc diễn ra như kế hoạch và dự định của bản thân bạn. Góp phần đem đến một chuyến đi vui vẻ, bình an, nhiều may mắn. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày giờ khởi hành đẹp nhất.

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi để làm gì?

Bạn muốn chọn ngày xuất hành đầu năm, đi du lịch, làm ăn xa, thăm hỏi họ hàng, v.v? Qua đây, lên kế hoạch cụ thể và chu đáo, sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi sắp tới của mình. Chọn ngày giờ xuất hành ngày hôm nay và những ngày khác sẽ giúp bạn. Từ đó bạn sẽ chọn được thời điểm thích hợp nhất cho hành trình của mình. Đem tới sự khởi đầu may mắn và hanh thông.

Xem ngày giờ tốt xuất hành mùng 1 tết và các ngày khác trong năm
Xem ngày giờ tốt xuất hành mùng 1 tết và các ngày khác trong năm

Ngoài việc chọn ngày đẹp còn giúp bạn không phạm vào giờ xấu. Gây ra những ảnh hưởng không tốt tới cả chuyến đi. Tránh trục trặc, khó khăn hay hiểm họa có thể xảy ra. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày và xem giờ xuất hành theo tuổi chính xác. Để bạn và người thân bắt đầu chuyến đi một cách tốt đẹp.

Cách chọn ngày giờ xuất hành

Chọn ngày giờ xuất hành tốt là việc nên làm và cần thiết. Vừa tránh được ngày giờ xấu lại khiến mọi việc thêm phần thuận lợi. Qua đó, có chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa, thoải mái nhất có thể.

Xem ngày xuất hành

Chọn ngày giờ xuất phát từ mong muốn mang lại nhiều may mắn khi bắt đầu một việc nào đó. Không chỉ chọn được thời điểm đẹp mà còn thích hợp theo tính chất của công việc. Do đó lựa chọn được ngày xuất hành tốt sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho hành trình. Tránh được các ngày kỵ như hắc đạo, sát chủ, tam nương sát,…

Chọn giờ xuất hành

Ngoài chọn ngày thì khởi hành vào giờ tốt cũng rất quan trọng. Nếu phạm phải giờ xấu thì cũng không thể diễn ra thuận lợi được như ý định và mong đợi. Trong một ngày, thường sẽ có các giờ tốt mang lại bình an, may mắn. Cùng các khung giờ xấu dễ gặp phải xui xẻo, tai họa. Cụ thể như sau:

Giờ tốt Đại an (11h – 1h)Mang lại thuận lợi và bình an
Tốc hỷ (1h – 3h)Mang lại bình an và suôn sẻ
Tiểu các (7h – 9h)Mang lại suôn sẻ may mắn, thành công
Giờ xấu Lưu miền (3h – 05h)Dễ gặp bất trắc
Xích khẩu (5h – 07h)Không sẽ gặp bất trắc thì cũng không được thành công
Tuyệt Hỷ (9h – 11h)Dễ gặp xui xẻo

Mặt khác, bạn cũng lưu ý chọn thêm hướng xuất hành may mắn khi xem ngày. Nếu xuất phát theo hướng tốt thì mọi chuyện sẽ vượng, còn hướng xấu với ngũ hành của bạn thì sẽ khắc. Hướng này được tính từ nơi xuất phát tới địa điểm đến. Tiện ích của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn chọn được hướng xuất hành tốt nhất.

Chọn ngày xuất hành tốt và đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Tránh được những xui xẻo, tai ương trong suốt cả chuyến đi. Tạo cảm giác thoải mái và am tâm cho bạn. Chúc bạn và gia đình có một hành trình vui vẻ, lý thú như mong đợi!