Cách xác định và chọn các ngày bất tương của mỗi tháng

Coi ngày đẹp giờ tốt để mọi công việc đều được suôn sẻ, hanh thông là một nhu cầu hợp lý, chính đáng. Người ta cho rằng vào các ngày bất tương làm việc gì cũng thuận lợi. Vậy ngày bất tương là ngày gì? Cách xác định và chọn ngày bất tương của mỗi tháng như thế nào?

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Các ngày bất tương là ngày như thế nào?

Bất nghĩa là không, tương là tương hợp. Do đó đây được xem là ngày rất tốt, không xung khắc sát phạt nhau. Có thể triển khai bất cứ công việc lớn nhỏ mà không có trở ngại gì. Theo đó, những ngày này không bị Âm Tương, Dương Tương trong tháng. Bởi ngày Âm Tương là khắc sát về nữ. Ngày Dương Tương là khắc sát về nam. Cho nên các ngày bất tương được xem là một ngày tốt nhất trong các ngày hoàng đạo.

Các ngày bất tương rất tốt để tiến hành việc cưới hỏi
Các ngày bất tương rất tốt để tiến hành việc cưới hỏi

Ngày này đẹp cho cả nam và nữ, do đó ý nghĩa lớn nhất của ngày bất tương chính là rất tốt cho việc cưới hỏi. Vì ngày này can chi cùng hòa hợp. Là ngày đại kiết để nên duyên chồng vợ. Nếu chọn được ngày bất tương để tiến hành thì không gì tốt bằng. Khiến mọi sự hanh thông, may mắn dù là trong công việc hay cuộc sống thường ngày. Rất tốt cho việc động thổ, nhập trạch, mua xe,…

Cách xem ngày bất tương trong tháng

Ta đã biết đây là những ngày rất tốt, thích hợp cho mọi việc lớn nhỏ. Giúp bạn chọn được ngày ưng ý khi bắt đầu làm việc gì đó. Từ đó không chọn phải ngày giờ xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc sau này.

Cách tính các ngày bất tương

Vì không kỵ nam cũng không kỵ nữ nên đây là ngày được rất nhiều người chọn để tiến hành cưới hỏi. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các ngày bất tương để bạn thuận tiện lựa chọn. Nếu mà gặp được thêm các sao Sinh Khí, Nhân dân Hợp, Âm Dương Hạp, Huỳnh Đạo,… thì tốt bội phần. Đem tới nhiều điều tốt đẹp cho bạn và gia đình. Tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi triển khi công viêc.

Xem ngày bất tương trong tháng

Tiến hành công việc vào các ngày bất tương là việc rất tốt. Cực kỳ tốt cho việc bắt đầu khởi đầu mới như làm nhà, cưới hỏi, tu tạo, v.v. Bạn không cần phải lo lắng hay lo sợ bất kỳ điều gì khi triển khai công việc. Thoải mái thực hiện các dự định, sắp xếp công việc một cách hợp lý. Cách xem và tính các ngày này như bảng sau:

Tính và xem ngày bất tương của các tháng trong năm
Tính và xem ngày bất tương của các tháng trong năm

Trên đây là phương pháp xác định và lựa chọn ngày bất tương trong tháng. Từ đó bạn có thể xem được những ngày đẹp để tiến hành công việc được thuận lợi. Đem lại kết quả thành công như mong muốn của bạn. Mang tới cuộc sống tốt đẹp và thuận lợi hơn.