Xem tử vi tuổi vợ chồng xấu tốt theo ngày tháng năm sinh

Các cặp đôi trai gái trở thành vợ chồng được hay không đều do hai chữ duyên số. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng luôn được các cặp đôi quan tâm và xem nó là một điều không thể thiếu. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp thông tin cách hóa giải xung khắc khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Xem tử vi vợ chồng có thể giúp cho các cặp đôi hóa giải được xung khắc, làm cho gia đình trở nên hạnh phúc, ấm no

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

 Tử vi vợ chồng dựa theo những yếu tố nào?

Xem tử vi tuổi vợ chồng đối với mỗi người là rất quan trọng. Theo quan niệm của người xưa, việc xem bói tử vi tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày tháng năm sinh. Sẽ giúp bạn sớm tìm cách hóa giải khi tuổi xung khắc.

Cách xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn theo cung mệnh và qua ngày tháng năm sinh
Cách xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn theo cung mệnh và qua ngày tháng năm sinh

Nhằm giúp cho công việc cũng như cuộc sống hạn chế đi những điều xấu. Mang lại may mắn thuận lợi suôn sẻ và hạnh phúc cho gia đình. Vậy cụ thể làm sao để xem bói ngày sinh vợ chồng có hợp nhau hay không? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Tuổi vợ chồng theo mệnh

Để có thể xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không cần dựa theo mệnh. Nếu xem cung mệnh tuổi vợ chồng hợp nhau sẽ mang lại may mắn, lộc tài và hạnh phúc hôn nhân. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải để hạn chế đi những điều xui xẻo bất lợi xảy ra về sau cho hai vợ chồng.

Quan hệ giữa Thiên can và Địa chi

Thiên can và địa chi chính là một trong các yếu tố quan trọng để xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không. Nếu xem can chi tuổi hai vợ chồng xung khắc nhau thì cần sớm tìm cách hóa giải. Ngược lại sẽ rất thuận lợi và hạnh phúc. Ngoài ra vợ chồng bạn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi dựa theo tử vi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo cân xương tính số

Thông qua ngày tháng năm sinh chúng ta biết được những cân lượng chỉ tương ứng. Dựa vào cân lượng chỉ đó đoán được sự nghiệp, vận mệnh, tình cảm hai vợ chồng về sau tốt hay xấu?

Xem tuổi vợ chồng cần lưu ý những điều gì?

Chúng ta biết rằng cuộc đời này không có gì hoàn mỹ. Chính vì thế khi xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau mà đáp ứng một trong các yếu tố trên thì sẽ tốt ở phương diện đó. Ngược lại cũng chỉ xấu ở một mặt đó mà thôi. Do đó không cần quá lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm cách hóa giải. Giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng được hạnh phúc.

Thông qua tiện ích xem bói tình duyên, nhân duyên tuổi vợ chồng. Sẽ cung cấp thông tin về sự hòa hợp hay xung khắc giữa tuổi hai người. Từ đó chủ động đón nhận và tìm cách thay đổi, kích tài vận. Nhằm mang lại may mắn và hạn chế đi mọi điều xui xẻo không tốt xảy ra với gia đình bạn.