Coi ngày xấu hắc đạo trong tháng theo tuổi

Trước khi bắt đầu một việc trọng đại nào đó, thứ người ta quan tâm đầu tiên là chọn ngày tiến hành. Thông thường, người ta để tâm nhiều nhất đến coi ngày tốt và ngày xấu. Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì, xấu hay tốt, nên và không nên làm gì? Tiện ích coi ngày xấu của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải coi ngày xấu?

Muốn coi ngày xấu thì trước tiên cần phải biết ngày nào được xem là ngày xấu. Người ta cho rằng ngày xấu là ngày hiện thân của các thần ác theo tín ngưỡng xưa. Một số người vẫn chưa hiểu rõ ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Trái ngược với ngày hoàng đạo là ngày đẹp thì đây là ngày không tốt. Cho nên xem ngày xấu trong tháng theo tuổi giúp bạn tránh được các ngày giờ hắc đạo. Hạn chế những rủi ro, xui xẻo có thể gặp phải khiến đại sự bất thành.

Coi ngày xấu để xem các ngày giờ hắc đạo trong tháng theo âm lịch
Coi ngày xấu để xem các ngày giờ hắc đạo trong tháng theo âm lịch

Công cụ coi ngày xấu sẽ cung cấp cho bạn những ngày giờ không tốt trong tháng, trong năm. Việc tra ngày âm lịch để biết hôm đó là ngày như thế nào, sẽ giúp bạn biết nên và không nên làm việc gì vào ngày này. Nếu coi phải ngày xấu thì cần tránh tiến hành những công việc lớn. Còn với những việc liên quan đến phần âm như xây mộ, cất mộ,… tiến hành vào ngày này lại rất tốt.

Coi ngày giờ xấu cung cấp những thông tin gì?

Từ trước đến nay, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mọi công việc của mình đều thành công tốt đẹp. Coi ngày tốt xấu giúp bạn chọn được thời điểm phù hợp với mục đích của từng công việc. Đem lại nhiều may mắn, tránh được những tai họa không hay.

Xem ngày xấu

Để công việc được diễn ra suôn sẻ, trơn tru, thành công mỹ mãn là mong đợi của tất cả mọi người. Do đó chọn ngày tốt là việc cần thiết thì coi ngày giờ xấu để tránh cũng không phải là ngoại lệ. Nhằm hạn chế tối đa những khó khăn, vướng mắc hay những trục trặc có thể gặp phải. Với những việc như xuất hành, chuyển nhà, mở hàng, tu tạo,… cần đặc biệt tránh những ngày xấu này. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ngày giờ xấu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xem giờ hắc đạo

Mỗi ngày đều có các khung giờ đẹp và xấu tương đương nhau. Vì vậy ngoài coi ngày xấu thì cũng cần tránh thêm giờ hắc đạo. Mang đến những rắc rối, rủi ro không hay cho công việc của bạn. Tốt nhất nên tránh tiến hành khởi công, hợp tác làm ăn, ký kết,… vào thời điểm này. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách chi tiết các giờ xấu trong ngày. Đem lại kết quả tốt đẹp như dự tính và mong đợi của bạn.

Như bạn đã thấy, bất kỳ ngày nào dù tốt hay xấu đều có ý nghĩa riêng của nó. Mặc dù có thể không tốt cho việc này nhưng lại rất tốt cho việc kia. Hy vọng qua đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực và hữu ích. Coi ngày xấu sẽ giúp bạn sắp xếp công việc một cách hợp lý, hiệu quả cho bản thân và gia đình.