Xem ngày sửa bếp, làm và đặt bếp đẹp cho gia đình bạn

Nhà bếp là một trong những nơi ảnh hưởng khá lớn đến tổng quan của cả ngôi nhà cũng như mỗi người ở trong đó. Vì vậy chọn hướng, ngày đặt bếp, thay bếp mới theo tuổi,… là rất cần thiết. Tiện ích xem ngày sửa bếp, đặt bếp sẽ giúp chủ nhà lựa được ngày tốt tu tạo, dời bếp, … hợp tuổi.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu sửa, đặt bếp theo tuổi để làm gì?

Có thể nói rằng, bếp là nơi lưu giữ tình cảm, sự ấm no, hạnh phúc của mỗi người trong ngôi nhà. Đây cũng là nơi gắn kết mọi người, tạo nên sự hài hòa trong không gian, kiến trúc của cả căn nhà. Do đó việc xem ngày làm bếp, đặt bếp có ý nghĩa rất to lớn về mặt tinh thần cũng như phong thủy.

Xem ngày sửa, đặt, nhóm bếp hợp tuổi và phong thủy đem đến nhiều may mắn
Xem ngày sửa, đặt, nhóm bếp hợp tuổi và phong thủy đem đến nhiều may mắn

Mặt khác, nơi này còn được coi là một trong những khu vực quan trọng nhất của căn nhà. Có thể mang lại nhiều vận may cũng như xui xẻo, khó khăn trong tương lai. Cho nên việc xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành những việc liên quan là rất cần thiết. Tránh phạm phải cấm kỵ, sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.

Cách xem ngày sửa, làm bếp hợp tuổi gia chủ

Bếp là nơi quan trọng không nên coi nhẹ khi xây sửa. Tuy nhiên, để xem được ngày tốt triển khai công việc và hợp tuổi với chủ nhà là điều không phải ai cũng biết. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày phù hợp theo phong thủy.

Chọn ngày tốt sửa và đặt bếp

Khi tiến hành việc gì liên quan đến xây mới hay sửa chữa, nâng cấp cũng đều cần lựa ngày giờ tốt. Công cụ của chúng tôi được phát triển để giúp bạn dễ dàng thực hiện việc này. Để tránh chuyện không may, ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Ngoài ra còn cần tránh các ngày xấu như sát chủ, tam nương, nguyệt kỵ, thọ tử,… rất xấu. Đồng thời không nên làm vào các năm kỵ tuổi như tam tai, hoàng ốc, kim lâu. Nếu không tìm được thời điểm thích hợp, nhưng vì lí do nào đó bắt buộc phải triển khai thì có thể mượn tuổi để làm. Chọn và nhờ người có tuổi đẹp đứng lên xem ngày sửa bếp và thay gia chủ làm lễ.

Xem giờ tốt sửa, đặt bếp

Để công việc được hanh thông, thuận lợi. Mang tới tài lộc, vận may và phúc lộc cho cả nhà. Sau khi xem được ngày tốt sửa bếp, làm bếp, cũng cần phải chọn thời điểm phù hợp để bắt đầu triển khai. Tốt nhất chủ nhà nên chọn những khung giờ lành để làm. Đây cũng là lúc chủ nhà nên làm lễ cúng đặt, dời bếp. Để thông báo với các vị thần linh, mong các vị trông nom, phù hộ, ban phước đức cho gia đình.

Việc chọn ngày sửa bếp, đặt bếp theo tuổi trước là chọn ngày thi công, sau là tạo cảm giác an tâm cho gia đình. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp chủ nhà tìm được thời khắc tốt nhất để tiến hành công việc. Đem lại nhiều điều tươi đẹp và may mắn mọi người. Mang lại một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và hợp phong thủy.