Chọn ngày đẹp tậu xe hợp tuổi của chủ xe theo phong thủy

Xe cộ là phương tiện thiết yếu để mọi người di chuyển mỗi ngày. Ngoài ra, đối với một số người, đây còn là công cụ hỗ trợ cho công việc hàng ngày. Cho nên nhu cầu xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi là rất thiết thực. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi với bạn.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày đẹp mua xe để làm gì?

Xe cộ không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tài sản tương đối lớn với đa số người dân. Với tình hình giao thông phức tạp như nước ta, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Do đó xem tuổi và chọn ngày đẹp mua xe máy, ô tô là nhu cầu cần thiết của mọi người. Với mong muốn chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy. Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng.

Chọn ngày đẹp mua xe đem tới nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng
Chọn ngày đẹp mua xe đem tới nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng

Chọn ngày tốt xấu mua xe có tác động rất lớn đến người mua xe. Ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của chủ xe. Công cụ coi ngày đẹp mua xe sẽ kết hợp nhiều yếu tố để giúp bạn lựa chọn được mua xe hợp với mình. Tránh chọn phải ngày xấu, kỵ tuổi, đem đến những điều không hay. Ngoài ra bạn còn có thể xem biển số xe hợp tuổi và phong thủy với mình để tăng thêm may mắn.

Cách lựa chọn ngày đẹp mua xe

Để lựa chọn và xem ngày tốt xấu mua ô tô, xe máy cần kết hợp nhiều tiêu chí. Từ tuổi chủ xe cùng với các phương pháp tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để nhận định, đánh giá. Qua đó mới có thể đưa ra kết quả chính xác và hợp lý nhất cho bạn. Chi tiết như sau:

Chọn ngày đẹp mua xe

Xem ngày tốt mua theo tuổi giúp người mua xe chọn được ngày tốt. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và an toàn khi sử dụng. Ngoài việc chọn được cho bản thân chiếc xe tốt, còn tránh được các ngày xấu. Loại bỏ được các ngày kiêng kỵ như sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương,… không tốt cho chủ xe.

Đối với người làm ăn, xe cộ không chỉ là phương tiện di chuyển khi lưu thông trên đường. Nó còn thể hiện đẳng cấp, tạo uy tín, khẳng định tiềm lực. Là công cụ giúp họ kiếm tiền, đem tới tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc. Cho nên, xem ngày tốt xấu mua xe ngày càng được nhiều người coi trọng. Giúp bạn chọn được ngày đẹp mua xe lại tăng thêm nhiều may mắn, sức khỏe, làm ăn phát đạt. Tạo cảm giác an tâm về măt tâm linh và ổn định trong tư tưởng.

Lựa chọn màu sắc xe

Mặt khác, một yếu tố chủ xe cũng nên lưu tâm và để ý khi tậu xe là lựa chọn màu sắc của xe. Xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được năm thích hợp để sắm xe. Thì lựa chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Tránh những màu xe xung khắc, đem đến những xui xẻo, không may trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên chọn xe có màu tương sinh hoặc màu bản mệnh. Góp phần hỗ trợ và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ xe.

Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân chiếc xe thích hợp. Hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mình. Đem tới cảm giác thoải mái, yên tâm khi sử dụng. Tiện ích chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt hợp tuổi và phong thủy.