Chọn ngày đẹp khai trương buôn bán, làm ăn tấn tới

Ngày mở hàng đánh đấu một sự khởi đầu mới, với bao kỳ vọng và mong muốn tốt đẹp sẽ đến của mỗi người. Vậy nên, với người buôn bán làm ăn thì ngày khai trương có vai trò rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến cả quá trình kinh doanh sau này. Chọn ngày đẹp khai trương sẽ khiến cửa hàng hoạt động ổn định, buôn may bán đắt, phát đạt như mong đợi.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày đẹp khai trương buôn bán?

Bất kể việc gì muốn thành công phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhất là đầu tư, kinh doanh lại còn cần thêm nhiều của cải và tiền bạc. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai của mỗi người. Xem và chọn ngày tốt khai trương cửa hàng theo tuổi sẽ khiến mọi việc diễn ra trôi chảy, suôn sẻ như dự định. Đem đến một khởi đầu thuận lợi, để công việc làm ăn ngày càng tấn tới.

Chọn ngày đẹp khai trương giúp công việc thuận buồm xuôi gió
Chọn ngày đẹp khai trương giúp công việc thuận buồm xuôi gió

Qua đó phát triển công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt. Xây dựng uy tín cho bản thân, thương hiệu cho cửa hàng. Tạo ấn tượng tốt đẹp và chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng. Có thêm động lực để vượt qua khó khăn chinh phục thử thách phía trước. Hạn chế được những khó khăn, rủi ro, bất trắc trong tương lai.

Các xem tuổi mở hàng, cúng khai trương

Để việc khai trương diễn ra thuận lợi cần trải qua rất nhiều công đoạn. Từ chọn khách mời, ấn định thời gian, địa điểm,… đến chuẩn bị lễ vật cúng kiếng. Tiện ích của xem ngày khai trương theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp. Cũng như hướng dẫn cho bạn các bước làm lễ cúng khai trương.

Coi ngày khai trương tốt theo tuổi

Công việc làm ăn muốn thuận lợi phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chủ qua đến khách quan. Trong đó chọn ngày đẹp khai trương đóng vai trò khá quan trọng. Không chỉ giúp bạn chọn được thời gian để tổ chức sự kiện, còn tăng thêm may mắn, phúc khí cho cửa hàng. Tránh tiến hành vào các ngày xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc sau này. Để công việc được thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc.

Một việc nữa cũng quan trọng không kém, đó là chọn giờ hoàng đạo để triển khai. Biết được tầm quan trọng của điều này, tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các giờ khai trương tốt hợp tuổi. Tránh phạm phải giờ xấu, mang đến nhiều rắc rối, hệ lụy không hay. Giúp bạn yên tâm và thoải mái tiến hành công việc như dự kiến.

Cúng khai trương

Một phần có thể được coi là quan trọng nhất trong ngày mở hành chính là lễ cúng khai trương. Đóng vai trò là lời thông báo cũng như thể hiện tấm lòng thành của tín chủ đến các vị thần cai quản nơi đây. Để buổi lễ được suôn sẻ thì công tác chuẩn bị cần phải chu đáo. Lễ vật gồm lễ ngọt và mặn, cốt sao thể hiện được lòng thành kính, không cần khoa trương. Nhưng tối thiểu phải có hoa, trái cây, xôi, chè, vàng mã, hương, nến, gà luộc hoặc heo quay.

Việc cúng khai trương có ý nghĩa giống như lễ ra mắt, nhập trạch. Bàn cúng thường đặt ở trước cửa chính hoặc ngoài sân. Đặt mâm cúng lên và sắp xếp đồ lễ ở hướng tối đối với chủ của hàng. Tiến hành thắp hương, làm lễ và đọc văn khấn khai trương.  Để ra mắt và mong được các vị thần linh phù hộ, che chở cho mình.

Chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng là cần thiết và nên làm. Giúp bạn chọn được ngày giờ mở hàng phù hợp với bản thân. Khiến công việc làm ăn kinh doanh của bạn ngày một đi lên. Gặt hái được nhiều thành quả, phát tài phát lộc như mong đợi.