Xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh hợp tuổi

Tìm kiếm đối tác để cùng nhau kết hợp làm ăn, cùng mang lại lợi ích chung là điều ai cũng mong muốn. Vì thế xem tuổi làm ăn để chọn người hợp tác là việc rất quan trọng. Giúp công việc hanh thông, mang lại lợi nhuận và thành công như mong đợi. Tiện ích chọn hợp tuổi làm ăn sẽ luận giải tuổi của bạn và cộng sự có phù hợp với nhau không.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi hợp làm ăn?

Để công việc đạt kết quả như mong đợi cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Nhất là việc làm ăn lại càng cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ vốn liếng đến tìm hiểu thị hiếu, xem thời vận làm ăn, v.v. Do đó coi tuổi làm ăn để tìm chung sức phát triển kinh doanh là việc rất cần thiết. Vì ảnh hưởng và tác động lớn đến tiến triển và thành công của công việc.

Xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn mang lại thuận lợi trong công việc
Xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn mang lại thuận lợi trong công việc

Tuy nhiên để tìm được cho mình một cộng sự ăn ý lại có tuổi và cung mệnh hợp nhau không hề dễ. Cần cân nhắc thật kỹ khi bói hợp tuổi để không phí hoài công sức và tiền bạc. Đối tác tiềm năng có thể là bạn bè, người thân quen,… thậm chí là vợ chồng. Cho nên xem bói hợp tuổi vợ chồng, cộng sự làm ăn sẽ giúp bạn lựa chọn được người thích hợp. Dựa vào cách xem mệnh theo tuổi kết hợp thiên can, địa chi, tuổi tam hợp, lục hợp, v.v. Tránh người xung khắc ảnh hưởng xấu tới tài vận về sau.

Các tiêu chí để xem tuổi làm ăn

Cần dựa vào nhiều yếu tố để lựa chọn được người phù hợp để hợp tác kinh doanh, buôn bán. Không chỉ chọn người có chí tiến thủ, tầm nhìn, uy tín,… mà còn phải hợp tuổi với bạn. Mới có thể khiến mọi việc xuôi chèo mát mái, thành công như mong đợi. Tiện ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn đối tác thích hợp.

Bói hợp tuổi theo cung mệnh

Muốn hợp tác thành công trước thì trước tiên phải có cùng quan điểm, ăn ý với nhau. Vì rất khó kết hợp nếu giữa các cá nhân có quá nhiều sự bất đồng, không có tiếng nói chung. Do đó dể kết hợp làm ăn lâu dài thì không thể bỏ qua yếu tố tương hợp. Qua cung mệnh có thể xem mệnh tuổi giữa mọi người có hợp nhau không. Từ đó chọn được người phù hợp, giúp công việc làm ăn ngày càng phát triển thuận lợi. Cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trắc trở nếu có.

Coi tuổi làm ăn theo thiên can, địa chi

Khi làm ăn kinh doanh ai cũng muốn tránh và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải. Xem tuổi hợp làm ăn cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đó. Ngoài việc chọn người hợp tuổi còn khiến công việc ngày càng thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Tránh được những khó khăn hay rủi ro khi kết hợp với những người kỵ tuổi khi. Mặt khác thì dựa vào thiên can, địa chi còn có thể xem hợp tuổi kết hôn, xông nhàbói năm sinh con,…

Xem tuổi làm ăn qua thiên mệnh năm sinh

Đây là yếu tố tác động lớn đến tiền tài và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó cá vai trò quyết định rất lớn đến kết quả thành bại trong kinh doanh. Chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh giúp sự nghiệp phát triển hanh thông. Đem đến hiệu quả và thành công như mong đợi. Ngược lại mang đến nhiều rủi ro, thua lỗ, thậm chí thất bại.

Bất kể việc gì, nếu có sự hòa hợp với nhau thì đều mang đến nhiều điều suôn sẻ. Với việc buôn bán, kinh doanh điều này lại càng quan trọng và cần thiết. Xem tuổi làm ăn giúp bạn tim kiếm được cộng sự đắc lực, hỗ trợ tốt cho nhau trong mọi việc. Mang đến nhiều thuận lợi, hanh thông và tài lộc trong việc làm ăn. Tránh đi những xui xẻo, trục trặc, không may có thể gặp phải sau này.