Xem bói tử vi theo giờ sinh của mỗi người

Giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố quan trọng quyết định đến số mệnh của mỗi cá nhân. Có tác động và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sự nghiệp, tính cách, tình duyên,… cùng nhiều yếu tố khác. Xem bói tử vi theo giờ sinh dự đoán sẽ biết trước cuộc sống của bạn trong tương lai như thế nào. Từ đó xác định được hướng đi và dịnh hướng phát triển bản thân sau này.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc xem bói tử vi theo giờ sinh

Cũng như ngày sinh, giờ sinh đánh dấu thời điểm mỗi con người sinh ra trên cõi đời này. Liên hệ mật thiết và tác động trực tiếp, xuyên suốt trong cả cuộc đời của bạn. Tiên đoán trước vận mệnh, các giai đoạn thăng trầm, biến cố trong cuộc đời của mỗi người. Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều này. Đưa ra đánh giá và nhận định chung về số phận của từng cá nhân trong tương lai.

Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh tiên đoán vận mệnh
Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh tiên đoán vận mệnh

Xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ cho bạn biết ảnh hưởng của nó tới khí chất, phúc khí, vận may,… của mỗi người. Hé lộ tính cách, tình yêu, gia đạo, sự nghiệp, v.v. Giúp bạn nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát huy và hạn chế. Qua đó ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Từ đây nắm bắt cơ hội cũng như thời cơ bứt phá và thành công. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tử vi các cung hoàng đạo của phương Tây để có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn.

Xem giờ sinh đoán vận mệnh

Xem bói tử vi theo giờ sinh giúp bạn biết được nghề nghiệp, số phận, sự nghiệp tương lai. Từ đó sẽ giúp bạn định hướng con đường phía trước của bản thân. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bói giờ sinh theo mùa sinh

24 tiết khí đánh dấu sự thay đổi của các tháng và mỗi mùa trong năm. Trong đó từ tháng 3 đến tháng 5 là mùa Xuân. Tháng 6 đến tháng 8 là mùa Hè. Tháng 9 đến tháng 11 là mùa Thu. Tháng 12 đến tháng 2 là mùa Đông. Cụ thể xem bói tử vi theo giờ sinh dựa theo những thời điểm của bảng dưới đây:

MùaThángBắt đầu Kết thúc
Mùa Xuân35/45/5
46/55/6
56/66/7
Mùa Hạ67/76/8
77/87/9
88/97/10
Mùa Thu98/106/11
107/116/12
117/125/1
Mùa Đông126/13/2
14/24/3
25/34/4

Mùa sinh sẽ được xác định dựa vào các mùa này trong năm. Tiện ích xem giờ sinh online sẽ tra cứu kết quả tử vi cho bạn một cách chính xác nhất. Giúp bạn khám phá bản thân và bật mí những thông tin thú vị khác. Thông qua việc đối chiếu mùa sinh của bạn tương ứng với vị nào của bức tranh Hoàng Đế. Trong đó mùa xuân có màu xanh lá cây, mùa hè màu đỏ, mùa thu màu vàng và mùa đông màu xanh nước biển.

Xem bói lá số tử vi theo giờ sinh

Một ngày có 24 giờ tương ứng với 12 canh. Mỗi canh gồm 2 giờ liên tiếp, bắt đầu từ 23 giờ, tương ứng với 12 giờ sinh. Các giờ sinh lần lượt đi hết 1 vòng tuần hoàn theo thứ tự của 12 con giáp. Từ đây, bói giờ sinh có thể dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai như thế nào. Có gặp thuận lợi hay khó khăn gì trong cuộc đời hay không. Kết hợp xem tử vi qua giờ sinh với những thông tin khác, cho ra kết quả tổng quát vể cuộc đời bạn.

Chúng tôi đã phân tích những ảnh hưởng và tác động của giờ sinh đến số phận sau này của bạn. Hy vọng thông qua tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ biết được bản thân đang thiếu xót những gì, nổi trội ở đâu. Góp phần phân tích và giải mã số mệnh tương lai của bạn. Giúp bạn định hướng và phát triển bản thân một cách hoàn mỹ nhất có thể.